12 đầu bếp quốc tế dự Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An

Chiều 24-2, UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự kiện Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An – 2017.

Họp báo giới thiệu sự kiện Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An – 2017

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An cho biết, Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An được tổ chức từ ngày 22 đến 26-3 tại Vườn tượng Hội An. Tham gia Liên hoan ẩm thực lần này có 12 đầu bếp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như: Đức, Thuỵ Điển, Slovenia, Bồ Đào Nha, Sri Lanka, Nga, Mauritius, Hy Lạp, Mỹ, Đài Loan, Ấn Độ cùng 12 nhà hàng thuộc các cơ sở kinh doanh của Hội An. Tại Liên hoan, các đầu bếp đến từ 12 quốc gia trên thế giới sẽ trổ tài chế biến món ăn của đất nước mình tại 12 quầy hàng từ nguồn nguyên liệu chính của Hội An.

Trong đêm khai mạc Liên hoan, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới Thomas Andeas Gugler sẽ trao giấy chứng nhận “Hội An – Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam” thành phố Hội An.

Nguồn Báo SGGP