Cách pha nước cam không bị đắng
Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng.
Nguyên liệu:
2 trái cam; 4 muỗng café đường.
Thực hiện:
- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
- Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
- Uống với đá
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.