Các lò lạp xưởng đầu tư công nghệ cao, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Ảnh: Lê Long
Từ vài chục hộ làm lạp xưởng thủ công của 10 năm trước, đến nay, huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy có khoảng 100 cơ sở chế biến và kinh doanh lạp xưởng ứng dụng công nghệ cao, cho sản lượng từ 180 đến 200 tấn/ngày. Phần lớn các cơ sở tập trung dọc theo đường Quốc lộ 1 nên thuận lợi về vận chuyển nguyên liệu và dễ dàng về tiêu thụ, quảng bá, xúc tiến thương mại.
Nét ghi nhận nhất là làng lạp xưởng Cai Lậy sản xuất chuyên nghiệp, lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, có nguồn gốc, quy trình chế biến bảo đảm các quy định về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản hoặc các phụ gia có hại cho sức khỏe con người. Mặc dù sản lượng tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán tăng cao, nhưng chủ các cơ sở luôn chấp hành nghiêm các quy định, có sản phẩm đạt OCOP, càng tạo thêm uy tín cho làng lạp xưởng Cai Lậy và góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Kim Nữ
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.