Salad trái cây sò điệp
Trái cây tươi mát, xốt mayonnaise mềm mịn, sò điệp chiên xù giòn tan – tất cả hợp thành một bản hòa ca du dương, nhịp nhàng.
Đó là một món ăn dễ làm, thực hiện rất nhanh. Bí quyết quan trọng nhất: chọn sò điệp tươi và trái cây tươi. Đầu bếp Yeung Loi Ming của khách sạn Rennaissance Reverside Saigon hướng dẫn cách thực hiện:
Nguyên liệu:
– Sò điệp tươi: 10 con
– Kiwi: 40 gr
– Xoài: 40 gr
– Táo: 40 gr
– Dâu tây: 40 gr
– Xốt mayonnaise: 40 gr
– Lòng đỏ trứng gà: 1 cái
– Bột xù: một ít
Cách làm:
– Cắt hạt lựu tất cả các loại trái cây, trộn chung với xốt maiyonnaise.
– Luộc sơ sò điệp, vớt ra, dùng khăn giấy thấm cho ráo nước.
– Khuấy nhẹ lòng đỏ trứng gà, nhúng sò điệp vào rồi lăn qua bột xù.
– Chiên sò điệp ngập dầu cho chín vàng. Vớt ra, để ráo dầu.
– Sắp trái cây ra đĩa và xếp sò điệp xung quanh.
Nguồn Sài Gòn ẩm thực
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.