Nguyên liệu:– 200 gr đu đủ chín vàng – 200 gr tôm sú – 1 quả kiwi xanh – 100 gr bột chiên xù – 2 quả trứng gà – 1 xấp bánh tráng bò bía tươi – Gia vị, dầu ăn Cách làm: • Trứng gà tách lấy lòng trắng. • Tôm sú hấp chín, lột vỏ, ướp chút muối, tiêu, để 15 phút cho thấm. • Trải bánh bò bía ra thớt, cho vào một miếng đu đủ, 1 con tôm, 1 miếng kiwi; cuốn tròn lại. • Lăn cuốn chả giò qua lòng trắng trứng rồi qua bột xù. • Cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, dùng nóng kèm xốt mayonnaise
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.