Vải thiều đang rộ mùa, hãy nhanh chanh vào bếp với món chè hạt sen trái vải thanh nhiệt nhé!
Nguyên liệu:
– 500 gram vải thiều
– 3 đến 4 búp sen tươi
– 100gram đến 150gram đường tuỳ theo khẩu vị
– Vani hoặc lá dứa
Cách làm:
Cho 100 gram đường vào sen ướp khoảng 30 phút, đường sẽ tan. Cho thêm nước, bắc lên bếp nấu sen trong vòng 10 phút
Sen chín nhồi sen vào trái vải, chừa lại một ít sen
Nấu tiếp thêm 5 phút cho vải ngấm nước đường, cho vani vào.
Để nguội khi ăn múc ra chén.
Nguồn Sài Gòn ẩm thực
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.