Cổ hũ dừa hầm giò heo
Nếu như mọi năm, bạn làm món giò heo hầm măng khô, thì năm nay hãy “biến tấu” một chút, thay măng khô bằng cổ hũ dừa, vừa ngon vừa lạ miệng…
– 300 gr cổ hũ dừa
– 500 gr giò heo
– 100 gr cà rốt
– 10 gr hành lá
– 10 gr ngò rí
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.