Đưa vào hoạt động Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.
(THTG) Ngày 29/11, Hội Từ thiện TP. Mỹ Tho tổ chức lễ ra mắt bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang cơ sở mới ở ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho.
Tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Hóa – Chủ tịch Hội Từ thiện TP. Mỹ Tho báo cáo tóm tắt kết quả, quá trình xây dựng bếp ăn từ thiện. Theo đó, được sự quan tâm hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, qua thời gian thi công, bếp ăn từ thiện của Hội Từ thiện thành phố (tọa lạc trong khuôn viên của Bệnh viện đa khoa Tiền Giang) được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/11/2024. Bếp ăn từ thiện được xây dựng với tổng diện tích trên 300 m2, được bố trí 06 gian gồm: khu vực sơ chế thực phẩm; khu vực chế biến; kho chứa gạo; kho chứa gia vị; khu vực văn phòng; khu vực để bệnh nhân nhận lãnh phần ăn từ thiện.
Kinh phí xây dựng bếp ăn từ thiện trên 380 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ.
Sau khi đi vào hoạt động, bếp ăn từ thiện của Hội Từ thiện TP. Mỹ Tho cung cấp miễn phí mỗi ngày trên 400 suất cháo vào buổi sáng, trên 400 suất cơm vào buổi trưa và trên 400 suất cơm vào buổi chiều cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang.
Thanh Tùng
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.