Hoa sen chiên giòn
Cánh hoa sen tẩm bột chiên giòn vừa giòn vừa bùi, dùng làm món ăn chơi thanh tịnh, chấm cùng chút tương ớt thêm đậm đà.
Nguyên liệu:
– Hoa sen
– Bột chiên giòn
– Dầu chiên
Cách làm:
– Hoa sen chọn bông tươi. Lấy nhẹ nhàng từng cánh hoa, rửa nhẹ lại với nước.
– Pha bột chiên giòn với nước thành hỗn hợp sệt là được.
– Nhúng từng cánh hoa sen vào bột, cho vào chảo dầu nóng vừa, chiên vàng đều 2 mặt. Làm lần lượt đến hết.
– Hoa sen chiên giòn ăn cùng tương ớt.
Nguồn Ngoisao.net
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.