Theo hãng tin UPI, các nhà khoa học thuộc trường Y Mount Sinai và Đại học Minnesota (Mỹ) phát hiện rằng, chất chống ô-xy hóa polyphenol trong hạt nho có tác dụng ngăn chặn việc sản sinh một chất trong não gây thay đổi hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
Ở bệnh nhân Alzheimer, tế bào não suy thoái và chết đi, gây suy giảm trí nhớ và chức năng thần kinh.
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.