Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực 2015
Sáng 14-6, Hội Nhà báo TPHCM – câu lạc bộ Phóng viên Văn hóa Nghệ thuật đã phối hợp với công ty TNHH Nestle Việt Nam tổ chức hội thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” tại hội trường Hội Nhà báo TPHCM nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Với chủ đề “Ngày thanh nhẹ và nhà báo”, 6 cặp thi gồm 10 nhà báo và 1 cặp đến từ công ty Nestle đã trải qua 2 phần thi: nấu ăn và thuyết trình.
Cặp thi Như Hoa (Báo Sài Gòn Giải phóng) – Dương Huy Cung (Báo Thanh Niên) thực hiện phần thi nấu ăn
Kết quả chung cuộc:
– Giải ẩm thực vàng thuộc về cặp đôi nhà báo Lê Thị Hạnh (Báo Phụ nữ TPHCM) – Đức Thanh (Báo Tuổi Trẻ), giải ẩm thực bạc thuộc về cặp nhà báo Đỗ Thị Phượng (Báo Người lao động) – Đăng Hòa (Báo Công an TPHCM), cặp đôi Thục Đoan (Đài Truyền hình TPHCM) – Chẩm Hồng Giang (Đài THVN) đạt giải ẩm thực đồng.
– 3 giải triển vọng thuộc về các cặp đôi: Như Hoa (Báo Sài Gòn Giải phóng) – Dương Huy Cung (Báo Thanh Niên), Diệu Minh (Đài tiếng nói Việt Nam ) – Lê Văn Hải (Báo Văn hóa Văn nghệ – CQPN), Yến Nhi – Quốc Tuấn (Công ty Nestle).
– Ngoài ra, có các giải thuyết trình hay, đi chợ hợp lý và đặc biệt giải cổ động viên sôi động, ấn tượng thuộc về Báo Sài Gòn Giải phóng.
Giám khảo chấm điểm
Đây là lần thứ 10 chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” được tổ chức. Năm nay, chương trình tiếp tục với sự có mặt của Nhà giáo ưu tú Triệu Thị Chơi (trưởng ban), nghệ sĩ Xuân Hương, bác sĩ Từ Mỹ Liên, bác sĩ Đào Thị Yến Thủy, nhà báo – nhà thơ Lê Minh Quốc, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Y Jang Tuyn, nhóm hài Hiếu Hiền – Hữu Nghĩa…
Nguồn SGGP
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.