Sản xuất sản phẩm chế biến từ cá, thủy sản bằng máy chiên chân không
(THTG) Doanh nghiệp tư nhân Duy Điệp, huyện Cái Bè vừa đưa vào hoạt động hệ thống máy chiên chân không sản xuất sản phẩm chế biến từ cá, thủy sản.
Hệ thống máy chiên giòn chân không. Ảnh: Lê Long
Hệ thống máy chiên chân không do Việt Nam sản xuất, công suất 250 kg thành phẩm/ngày, tổng kinh phí hơn 1 tỉ 800 triệu đồng, trong đó Trung tâm Khuyến công Quốc gia hỗ trợ không hoàn lại 300 triệu đồng.
Sản phẩm “cá cơm chiên giòn” từ hệ thống máy chiên. Ảnh: Lê Long
Đây là đề án khuyến công do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp tỉnh Tiền Giang phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Duy Điệp thực hiện. Đề án này góp phần giúp doanh nghiệp tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu thị trường. Đây cũng là mô hình nhằm phổ biến và nhân rộng công nghệ sản xuất mới,góp phần vào sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh.
Thùy Trang
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.