Kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và lễ Hội xuân năm 2021 tại Tx. Gò Công

(THTG) Ngày 27-01, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống phục vụ tết Nguyên đán Tân Sửu và lễ Hội xuân năm 2021  trên địa bàn Tx. Gò Công.

vlcsnap-2021-01-28-15h26m15s363

vlcsnap-2021-01-28-15h26m42s717

Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Gò Công kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở ăn uống trên địa bàn. Ảnh: Đức Huy

Tại các điểm đến, đoàn đã kiểm tra các nội dung gồm: Giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm, khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm đảm bảo sạch, cách biệt với nguồn ô nhiễm, khu vực ăn uống cho khách đảm bảo vệ sinh, kho bảo quản thực phẩm đảm bảo các điều kiện vệ sinh theo quy định.

Đặc biệt, đoàn cũng tiến hành kiểm tra nhanh dư lượng hàn the đối với mẫu mì gói và tàu hủ ky, cho kết quả âm tính. Qua kiểm tra đa số các cơ sở được kiểm tra điều đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

                                                          Đức Huy