Xà lách bắp
Trái bắp tươi giòn ngọt, đem làm xà lách thì hết ý, thêm một vài loại rau củ khác là bạn đã có món ăn thanh lọc cơ thể.
Nguyên liệu:
– Bắp Mỹ: 2 trái, luộc chín, cắt khoanh.
– Thịt ba rọi xông khói: 50 gr, cắt khúc, thái nhỏ
– Cà rốt cắt sợi, hành tây cắt hạt lựu: mỗi thứ 50 gr
– Xà lách xoắn: 100 gr, cắt khúc.
– Mật ong: 1 muỗng cà phê
– Bơ, ngò tây: một ít
Cách làm:
– Cho bơ vào chảo, phi thơm hành tây rồi xào với thịt ba rọi xông khói. Cho bắp vào, nêm một chút muối rồi thêm ngò tây.
– Khi hỗn hợp kể trên nguội thì trộn với rau xà lách, cà rốt, xốt dầu giấm và mật ong.
Nguồn Sài Gòn ẩm thực
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.